กำลังใจดวงน้อยๆ

เรืองรอง

   สำหรับในวันนี้นั้นหนูได้เข้ามาอ่านคำตอบที่หนูถามอาจารย์ไปแล้วนั้น และก็ copy  นำกลับไปอ่านที่หอด้วย  เพราะหนูเชื่อว่ามันมีประโยชน์ต่อหนูในอนาคตแน่ๆในส่วนของการเตือนความจำให้หนู สำหรับในวันนี้หนูไม่ได้มาถามคำถามอาจารย์อย่างเดียวนะค่ะหนูเข้าไปอ่าน (ปั๊บผญาด้วยคะ)

ในวันนี้ที่เรียนในส่วนของชั่วโมงของอาจารย์นะหนูได้ฟังอาจารย์เล่าเรื่องราวที่ต่างๆมากมายแต่ที่หนูชอบมากที่สุดคือ ความเป็นผู้หญิงแกร่งและความขยันในตัวของอาจารย์ หนูเชื่อว่าความดีในตัวของอาจารย์จะชนะอุปสรรคต่างๆได้ค่ะ......สู้ๆๆ

                            หนูจะเป็นกำลังใจให้คะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบเรืองรอง

โอ้โฮ !!!! กองเชียร์ให้กำลังใจเพียบเลย

ขอบใจจ๊ะ ในยามนี้ครูก็มีเพียง ลูก กะ ลูกศิษย์ แหละนะ

เพราะฉะนั้น ไม่ขยัน ไม่เข้มแข็ง  วันหนึ่งอาจหมดเวลาที่เราจะทำงาน

ครูอยากให้ศิษย์ทุกคน อ่านมาก ฟังมาก แล้วนำไปคิด

และคิดอะไร รู้เรื่องใด จงเขียน จงพูด  เพราะเราต้องตระหนักในความเป็นคนของเรา  อย่างน้อยก็มีคุณค่า นำความคิดไปแลกเปลี่ยน เรียนรู้กับคนอื่นได้ไงล่ะ  อย่ากล่าวว่าเรา ไม่มีเวลา  เพราะทุกคนมีเวลาเท่ากัน  ขึ้นอยู่ว่าเราใช้เวลา  แต่ละนาทีอย่างไร  จึงจะเกิดประโยชน์ตน ประโยชน์ท่านนะคะ  แวะมาอ่านทุก ๆวันได้ยิ่งดี  แล้วศิษย์ของครูจะทันโลก ทันเหตุการณ์/  ขอบใจมาก ๆ  จากครู