ขออนุญาต จากนศ.ศูนย์แม่สอด

ทองหล่อ

เรียนอาจารย์หนึ่ง  เนื่องจากนักศึกษาหลายคนติดภาระกิจในสัปดาห์นี้ขอให้อาจารย์สั่งงานผ่านบล๊อกได้หรือเปล่าครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนึ่ง
เขียนเมื่อ
สำหรับงานที่ให้ส่งนั้น เป็นงาน Flash ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้สอนเพิ่มเกี่ยวกับการทำปุ่มและปฏิสัมพันธ์กับแฟลช โดยใช้ Action ครับส่วนงานยังคงเดิมคือ นิสิตสามารถเลือกที่จะส่งการ์ตูน หรือนำเสนอ information เกี่ยวกับตนเองก็ได้ครับ

ความเห็น (1)
สำหรับงานที่ให้ส่งนั้น เป็นงาน Flash ซึ่งในสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมได้สอนเพิ่มเกี่ยวกับการทำปุ่มและปฏิสัมพันธ์กับแฟลช โดยใช้ Action ครับส่วนงานยังคงเดิมคือ นิสิตสามารถเลือกที่จะส่งการ์ตูน หรือนำเสนอ information เกี่ยวกับตนเองก็ได้ครับ