สอนบล็อก

อาจารย์วิจารณ์จะรบกวนให้พี่โอ๋ไปสอนบล็อกนะคะ ไม่ทราบพี่โอ๋อ่านบันทึกของอาจารย์หรือยังคะ

http://gotoknow.org/blog/thaikm/37229

จันทวรรณ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
ไม่ถือเป็นการรบกวนเลยค่ะ พี่ได้รับโทรศัพท์จากอาจารย์ (ต้องขออภัยอย่างแรงที่ฟังชื่อท่านยากมาก เพราะเสียงโทรศัพท์ก้องมากค่ะ) ทางม.ทักษิณแล้ว และบอกไปว่ายินดีจะช่วย ฟังดูเหมือนว่าทางโน้นก็คงอยากหาคนในมหาวิทยาลัยเองถ้าหาได้ พี่บอกไปว่า วันที่ 26 ก.ค.นี้ ทางฝ่ายการพยาบาลฯของคณะแพทย์นำทีมโดยพี่จุด-จุฑารัตน์ ได้จัดให้มีการอบรมบล็อกกับ KM ซึ่งพี่รับเป็นผู้บรรยายให้แล้ว โดยมีพี่เม่ยและน้องพยาบาลอีกคนมาช่วยดูแลด้วยตอน workshop  พี่บอกให้ทางม.ทักษิณลองติดต่อขอเข้าร่วม เพื่อจะได้ทำไปเผยแพร่ต่อได้ พี่ยินดีมอบเอกสารที่เตรียมทุกอย่างให้เอาไปใช้ต่อได้เลยค่ะ

ความเห็น (3)
  • พี่โอ๋ครับ ถ้าไปม. ทักษิณ ฝากเล่าเรื่องบ้างนะครับ
  • มหาวิทยาลัยเก่าผมเองครับ สมัยเรียนปริญญาตรี
รายงานแน่ค่ะ คุณขจิต สไตน์พี่โอ๋ๆนะคะ
  • ขอบคุณมากครับ
  • รออ่านนะครับพี่โอ๋