อยากรู้จักจริงๆ ว่าเป็นสิงห์ หรือแมว

ก็อก ๆ ๆ คุณ conductor อยู่ไหมคะ มีแขก (tag) มาเยี่ยมค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Conductor
เขียนเมื่อ
ตอบแล้วครับ ไม่ได้เป็นทั้งสิงห์ หรือแมว

ความเห็น (3)
น่าจะเป็น hidden person มังคะ อิอิ
ตอบการแซวแบบเข้าข้างตัวเองว่า self-esteem สูงครับ ยอมรับว่าเข้าใจยาก บางทีผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน

Career path เป็นสิ่งที่ควรมีการยืดหยุ่น เนื่องจาก บางครั้งจะเห็นได้ว่า พนักงานเก่า ทำงานมานานไม่มีผลงานอาศัยกินเงินเดือนไปวันๆ โดยให้ลูกน้องทำงาน แต่ลูกน้องทำงานมีผลงานมากกว่ากลับได้รับค่าตอบแทนแบบไม่เหมาะสม อย่างนี้คนทำงานเกิดความท้อแท้ใจ ไม่อยากทำเพราะทำไปก็เท่านั้น เงินเดือนควรปรับตามความเหมาะสม ไม่ใช้ตามมาตรฐาน หรืออารมณ์ ของผู้บริหาร