โดน tag แล้วครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ
มาตอบคำถามให้ถูกที่ถูกทางค่ะ กลับจากสอนสุโขทัย แล้วพอดีเมาแสงสีค่ะ ไม่ได้ออกนอกบ้านกลางคืนนานแล้ว แต่นักศึกษาวันนี้ฝึกงานเสร็จจะแยกย้ายไปสมัครงานแล้ว มาถึงมาเจอคน Tag ทำให้เราง่วงนอน..แต่ต้องมาเขียนความลับ 5 ข้อ คอยอ่านนะจ๊ะ

ความเห็น (3)
รับทราบแล้วค่ะ เพิ่งจะกลับจากพานักศึกษาไปเลี้ยง เดี๋ยวจะเขียนทันทีครับผม...
  • ขออ่านพรุ่งนี้นะครับ
  • โอยง่วงแล้วครับ
  • วันนี้พ่อครูบาหายไปครับ
  • แสดงว่าง่วงแล้ว
  • ถ้าตอบคำถามครั้งแรกใช้ที่ตอบคำถามครับ
  • ยิ้ม ยิ้ม