ขอบคุณเรื่องหนังสือค่ะ

ได้รับหนังสือแล้ว ขอบคุณมากๆเลยค่ะ  เปิดดูคร่าวๆแล้วน่าอ่านมากค่ะ  ไว้จะอ่านศึกษาละเอียดอีกที  คงเป็นประโยชน์มาก

ว่าแต่.. ยังงวยงงเรื่องที่มาของหนังสืออยู่สักหน่อย  ตอนแรกนึกว่าน้องขจิตเขียนเอง แต่ก็ไม่ใช่ อีกทั้งไม่มีจดหมายแนบบอกที่มาที่ไป

ช่วยบอกหน่อยน้า.. อยากรู้ค่า

 ขอบคุณค่า  ^____^

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • พี่ตอบคำถามถูกครับว่าไก่งวงทำอะไรอยู่
  • เราเล่นถามคำถามกัน พี่กับพี่รัตติยาตอบถูกครับ จึงได้หนังสือเป็นรางวัล
  • หนังสือที่น้องเขียนก็มีครับ
  • แต่ยังไม่ได้รวมเล่ม
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (2)

ฮ้า.. จริงเหรอคะ

ไก่งวงมันคุยกัน 5555

ขอบคุณค่า

^___^

  • ไก่งวงคุยกันตอนกกไข่ครับ
  • ยิ้ม ยิ้ม