โดน blog tag แล้วครับ ครูอ่อย

สวัสดีครับ ครูอ้อย ครับ ช่วยกรุณาเข้าไปที่ http://gotoknow.org/blog/lefthanded/76991 ด้วยครับ

วิธีการเล่น blog tag อยู่นี่ครับ http://gotoknow.org/blog/tutorial/76856

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
  • รออ่านนะคะ  เครื่องคอมพิเตอร์ที่โรงเรียน doesn't work
  • ดังนั้นต้องเขียนที่บ้าน  พอมาถึงบ้าน  ก็งอมมากเลย  นอน..
  • นอนแล้วก็ติดลมบน  จนเช้าเลยค่ะ
  • ว้า..มา tag กับคนสูงอายุ  ต้องทำใจนะคะ
  • แต่รับรอง.....ไม่ผิดหวังค่ะ

อิอิ  เช่นกันค่ะ

ความเห็น (7)
  • นึกว่าชื่อใหม่พี่อ้อย
  • ยิ้ม ยิ้ม
  • ชื่อ  อ่อย  ก็น่ารักดีนะคะ
  • ชื่ออะไร   ก็คนเดิมค่ะ  คุณขจิต
  • ไม่เป็นไรค่ะ   ครูอ้อยชอบค่ะ    อิอิ

ครูอ้อยเขียนแล้วนะคะ  ที่  Blog-Tag ของครูอ้อย ความลับ...ที่ไม่ลับต่อไปอีกแล้ว

แล้ว  รออ่าน  ความลับที่สองด้วยค่ะ

ครูอ้อยเขียนอีกแล้วค่ะที่  Blog - Tag ความลับอันดับสอง...ของครูอ้อย

ขอบคุณค่ะ..รออ่านความลับที่สามอีกนะคะ

ครูอ้อยเขียนตอนที่สามแล้วค่ะที่
แล้วอย่าลืมอ่านตอนที่ 4 นะคะ

ครูอ้อยเขียนความลับที่สี่แล้วค่ะ  ที่นี่  Blog-Tag อันดับสี่..ใครๆก็บอกว่าครูอ้อยเป็นเศรษฐี

แล้วรออ่านบันทึกที่ห้า  ด้วยนะคะ