ขออนุญาต blog tag อาจารย์ด้วยคนนะค่ะ

     สวัสดีคะ สนใจเรื่องเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกรมอนามัยนะคะ ..เพราะเป็นคนกรมฯที่ตัวไม่กลมคะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เพื่อนร่วมทาง
เขียนเมื่อ

ลองเล่น blog tag ไปแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าทำถูกหรือเปล่าเน๊าะ

ความเห็น (3)

ยินดีที่สุดค่ะ เรามาร่วมกันเรียนรู้ และใช้ KM ไปพร้อมๆ กันนะคะ ... มีอะไรที่ต้องการสนับสนุน KM Team กรมฯ ยินดีช่วยเต็มกำลังอยู่แล้วค่ะ

ขอบพระคุณอาจารย์มากคะ เพิ่งเข้ามาตอบเพราะว่าเพิ่งตั้งตัวได้คะ วันที่ 8 กพ.ที่ผ่านมาพรพ.มาประเมินHA คะก็ผ่านขั้น 1แล้ว แต่ไม่ได้คลายเครียดเลยคะ เพราะเดี๋ยวมิย.50ก็ประเมินขั้น 2 ต่อ แล้วพอ พรพ.ไปแล้ววันรุ่งรพ.ตาคลีที่เก่งกาจ ก็มาดูงานโรงเรียนพ่อแม่เราคะ แถมบ่ายประชุมชี้แจงมอบหมายงานเรื่อง PMQAอีกซึ่งต้องแล้วเสร็จให้ทัน 16 กพ.ศุกร์ที่จะถึงเนี่ยคะ เลยมึนๆ ต้องเบรคตัวเองออกมาตั้งตัวนิดนึงก่อนเดินต่อไปคะ ...บ่นอีกแล้วคะอาจารย์ขา ขออภัยคะ

คุณโรงเรียนพ่อแม่ คะ

ต้องถือว่า เรื่องต่างๆ เหล่านี้ เป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะว่า โชคดีที่สังคมของเราเริ่มพัฒนาเป็นสังคมคุณภาพ ... เราก็เป็นทีมหนึ่งในนั้น ทำแต่ละสิ่ง แต่ละอย่างให้ดีที่สุดก็แล้วกัน ... เราก็คงได้ประโยชน์จากการทำสิ่งนั้นนะคะ ประสบการณ์ไงคะ ...

... ถ้ามีเวลา เล่าเรื่อง รพ.ตาคลี ที่มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้กันที่ โรงเรียนพ่อแม่หน่อยสิคะ ... ที่ตาคลี ผอ.ท่านดูจะเชี่ยวชาญ เรื่อง การทำสื่อ สื่อของท่านเตะตา ต้องใจจริงๆ ค่ะ จากไปดูงานของท่านเหมือนกัน (อยากไปเยี่ยม รร.พ่อแม่ด้วยละค่ะ)

... อยากบ่นก็บ่นเถอะค่ะ บ่นแล้วหายเครียด บ่นแล้วได้ idea ไปต่อยอด ก็ได้ดี มากกว่าเสีย ใช่ไหมคะ ... บ่ เป็นหยั่งดอก