นำบล็อกเข้าแล้วค่ะ

อีเมล์ที่กะปุ๋มส่งมานั้นตอบกลับไม่ได้ค่ะ gmail แจ้งว่าไม่มี user ก็เลยขอมาตอบตรงนี้นะค่ะ
ตกไปค่ะ ตอนนี้นำเข้าให้เรียบร้อยแล้วนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะที่ท้วงเข้ามา

เดือนหน้ามา มอ. หรือค่ะ ถ้าไม่ติดภาระกิจใด อาจจะได้พบปะพูดคุยกันทานข้าวก
ันสักมื้อนะค่ะ มาถึงแล้วอย่าลืมโทรมา say hello นะค่ะ

แล้วงานที่ สคส. 2 มีนา เรื่อง KM research ได้ไปร่วมไหมค่ะ

จันทวรรณ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะอาจารย์...พักผ่อนบ้างนะ

งานที่ สคส. 2 มีนา เรื่อง KM research  ไม่ได้ไปร่วมค่ะ...

เอาไว้เจอที่...มอ.นะคะ

(^______^)

กะปุ๋ม

ความเห็น (2)
ไว้เจอกันค่ะ ถ้ากะปุ๋มมีเวลาจะพาไปทานอาหารปักษ์ใต้ค่ะ