หาคนเลี้ยงข้าวกลางวัน

อาจารย์หมอคะ

หาคนเลี้ยงข้าวกลางวันที่โรงอาหารฯ  รพ.ฯ ในวันศุกร์ที่ 9 กพ. 50 เวลา 11.30 - 12.00 น. ค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยังอยู่ที่ประชุม โรงแรมโฆษะ ครับ

จะลองถามคุณกฤษณาดูว่าเธอว่างหรือเปล่าครับ

ความเห็น (3)
ตามไปทานที่โรงแีรมโฆษะสิครับพี่อ๊อบ เปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวในตัวเมืองขอนแก่นก็ดีนาครับ

ยิ้ม ยิ้ม ตามมาแซวอาจารย์ค่ะ เห็นบอกคุณบอนว่าทานข้าวเลานี้ แต่ลืมไปว่าอาจารย์ประชุม.....

ทานเองได้ค่ะ.....  มีโอกาสจะได้ไปกราบสวัสดีงาม ๆ นะคะ  (ต้องมีสิคะ...งานนี้ทุ่มเท...)

ตามไปถึงที่เลยครับพี่อ๊อบ  ไม่ต้องรอโอกาสหน้าแล้วล่ะ  เอาโอกาสนี้เลย ได้พบแน่นอน