อยากทำวิจัยkm

อาจารย์ทัศนีย์ครับ

  ผมเคยพบอาจารย์ที่งานมหกรรมการจัดการความรู้แห่งชาติครั้งที่ ๓ ในห้อง สกว. อาจารย์เห็นผมสนใจจะนำ KM เข้าโรงเรียนอาจารย์ยังขอชื่อโรงเรียนไว้ "โรงเรียนเชียงกลมวิทยา จ.เลย" ครับ ณ วันนี้อยากจะได้แนวทางนำ KM เข้าโรงเรียนและทำวิจัยครับ ได้ลองเขียนproporsal ดูและส่งให้ทึมคุณหมอวิจารณ์ดูให้ แต่ก็ยังไม่ตอบ คิดไว้ว่าจะใช้โมเดลแบบที่ สพท.ลพบุรี เขต ๑ ทำไว้เพราะขอบข่ายงานก็ไปแนวทางเดียวกัน คือพัฒนาประสิทธิภาพองค์กร เพียงแต่อยู่ในระดับโรงเรียนเท่านั้น เห็นตารางที่อาจารย์และคณะออกเยี่ยมองค์กรร่วมแล้ว อยากเป็นหนึ่งในนั้นจังเลย เพราะที่จังหวัดเลยยังไม่มีความกระตือรือร้นกันเลย ครับ ขอคำแนะนำจากอาจารย์ครับว่าจะทำอย่างไรบ้างเพราะผมและทีมน้อง ๆ ที่โรงเรียนมีความพร้อมครับ

คำตอบ
not yet answered
เรียนอาจารย์ที่เคารพ เราลองคุยกันดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าการเดินทางไม่ลำบากนัก ดิฉันยินดีมาช่วยถึงที่เลยค่ะ อาจารย์ส่งสิ่งที่อาจารย์ส่งให้คุณหมอวิจารณ์ดูไปให้ดิฉัน ขอข้อมูลโรงเรียนด้วยค่ะ แล้วดิฉันจะส่งคำแนะนำมาให้ และถ้าอยากจะให้มาคุยให้ฟังก็ได้ค่ะ คุณหมอวิจารณ์งานมากค่ะ ก็ต้องขอออกตัวว่าดิฉันไม่ได้รู้มากมายนัก อาศัยอ่านตำรา มากๆ และได้ทำงานในโครงการนี้ ก็พอรู้ได้บ้าง ทัศนีย์ ไพฑูรย์พงษ์
บรรจง ผอ.ไอซีที

ขอบคุณอาจารย์ครับ ผมแนบไฟล์ส่งเมลล์ให้แล้ว บางอย่างก็มีเล่าในสมุดบันทึกของผมครับ  จง-ผอ.ไอซีที อย่างไรก็ให้อาจารย์ได้อ่านเบื้องต้นแล้วค่อยหาแนวทางต่อไป หากไม่รบกวนอาจารย์นักก็อยากเชิญมาเป็นวิทยากรด้วยซึ่งผมมีแผนการพัฒนาบุคลากรไว้ปลายเดือนมีนาคม หากอาจารย์ไม่ขัดข้องและมีเวลาผมพร้อมดำเนินการให้ความสะดวกทุกอย่างเลยครับ ที่เลยมีเครื่องนกแอร์ พุธ ศุกร์ อาทิตย์ครับ

ขอบคุณอาจารย์ล่วงหน้าครับ

ปล.คุณหมอวิจารณ์มอบ คุณนภินทร ดำเนินการให้คำแนะนำแต่ก็ยังไม่ตอบมาครับ

บรรจง ผอ.ไอซีที

เรียนอาจารย์ทัศนีย์ที่เคารพ

  ข้อความที่อาจารย์ส่งมาให้นั้น ผมใช้hotmail ซึ่งได้อ่านในบันทึกของผู้รู้ใน gotoknow แจ้งว่าหากส่งเมลล์ผ่านไปยัง hotmail จะอ่านไม่ได้ เพราะมีปัญหาเรื่อง UTF-8 จึงขอรบกวนให้อาจารย์ส่งเมลล์ใหม่อีกครั้งโดยใช้ผ่าน yahoo ที่อาจารย์เป็นสมาชิกอยู่ก้ได้ครับผม

ขอบคุณมากครับ

บรรจง  ปัทมาลัย