คนสวยที่มีปัญหาค่ะ

นางสาวพิไลลักษณ์ อะกะเรือน 48121328 sec.H
สวัสดีค่ะ อาจารย์อนงค์ศิริ  ที่เคารพหนูดีใจมากนะค่ะที่ได้เรียนกับอาจารย์ ตอนแรกหนูคิดว่าวิชานี้เวลาเรียนคงจะน่าเบื่อแต่เมื่อได้มาเรียนกับอาจารย์ไม่เบื่อเลยค่ะหนูมีข้อสงสัยอยากจะถามอาจารย์ค่ะ...............ทำไมอาจารย์ใจดีจังค่ะเวลาเรียนแล้วมีคนคุยกันทำไมอาจารย์ไม่ดุค่ะ....อาจารย์ดุเป็นหรือเปล่าค่ะ.....ใจดีจริงๆเลย

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ พิไลลักษณ์ คนสวยที่มีปัญหา

ชื่อหัวข้อว่ามีปัญหา  ครูอ่านตั้งนานก็ไม่เจอ แต่เป็นปัญหาว่าทำไมอาจารย์ไม่ดุ   อาจารย์ดุเป็นหรือเปล่า  ว๊าว!!

สงกะสัยว่าเป็นอาจารย์ต้องดุเป็นด้วยเหรอ ?!!

ครูให้เกียรติศิษย์ของครูเสมอ มีเหมือนกันที่บางห้องก็อาการหนัก     คุยกันเสียงดัง  และคนที่คุยนั้นนะ  ไม่มีอะไรหลงเหลือหรอก ไม่ว่า จะสุ จิ ปุ ลิ  ไม่ได้ทำอะไรเลย แถมคะแนนทดสอบก็เกือบได้(แฮ่ม)

อยากให้คิดมากๆ  ครูไม่อยากตำหนิใครหรอกเพราะพวกเรากำลังจะเป็นครูพันธุ์ใหม่  อยากให้ศิษย์ในอนาคตเป็นอย่างไร แบบพิมพ์ควรเป็นอย่างนั้นจ๊ะ  ขอบใจที่แวะมาคุย อย่าลืมอ่านบทความและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้วยนะคะ/จากครู