ยินดีมากค่ะที่ได้พบตัวจริงใน GotoKnow เมื่อไหร่จะเปิดบล็อกคะ?

ได้เห็นนามแฝงนี้ปั๊บต้องรีบทักทายปุ๊บเลยค่ะ อยากบอกว่าเป็นชื่อที่ติดหูติดตามาตั้งแต่ก่อนที่จะไปเรียนต่อเมื่อ 6 ปีที่แล้ว อ่านพบใน web board คณะแพทย์แล้วชื่นชมความคิด ความเห็น ความพยายามที่ใส่เข้าไป

นอกจากนึกถึงอ.หมอศิวาภรณ์ อุบลชลเขตต์แล้ว อาจารย์ เป็นอีกคนหนึ่งที่คิดถึงมากๆ เมื่อได้เห็น GotoKnow ครั้งแรกๆ คิดว่าระบบของ G2K เหมาะกับนักคิด นักทำที่มีความตั้งใจดี ตั้งใจจริงอย่างอาจารย์ค่ะ

จึงขอบอกว่าดีใจเป็นพิเศษ และอยากได้อ่านข้อคิด ความเห็นต่างๆจากอาจารย์ในบล็อกบ้างนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phoenix
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ขอบพระคุณที่ชอบในความเห็นของผมครับ ตั้งใจจะเรียนรู้จากทุกคนในชุมชนนี้เช่นกันครับ
  • มารออ่านด้วยคนครับ
  • ยิ้ม ยิ้ม