การกำเนิดมนุษย์

อาจารย์เคยบอกว่าจะรวบรวมไฟล์เกี่ยวกับการกำเนิดมนุษย์เป็นไฟล์ .pdf ก็เลยไม่ทราบว่าเสร็จแล้วยังครับ กำลังติดตามฉบับรวมเล่มอยู่ครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ทำไม่คนเราถึงไม่มีหางค่ะทั้งที่มีราสองตัวเกิดขึ้นบนโลกเราแล้วเกิดการสัมพันธ์กันเป็นสัตว์ต่างๆจนเป็นลิงและวิวัตธนาการเป็นคนเราเองค่ะ