ทำไมนักศึกษาจึงยังไม่เขียนบันทึก

นักศึกษาต้องเขียนบันทึกลงในบลอกประจำตัว  เป็นประจำทุกสัปดาห์นะครับ  บัดนี้เวลาล่วงเลยมาสัปดาห์ที่สี่แล้ว  ทำไมนักศึกษาจึงยังละเลย (โดยเฉพาะนักศึกษาชาย  ที่ยังไม่ปรากฏกายเลย)

 ช่วยตอบหน่อยว่านักศึกษาอาจารย์ไปใหน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

dr.kridsada
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
คงเพราะไม่เคยเขียนบันทึกประจำวัน หรือเขียนไดอารี่ พอให้เขียน เพราะถูกบังคับให้เขียน ไม่ได้เกิดเพราะอยากที่จะเขียนเอง ก็เลยยังไม่เห็นผลงาน.. คงต้องให้เขียนใส่กระดาษแล้วเอามาพิมพ์อีกที น่าจะเป็นทางออกหนึ่ง....
ขอบคุณข้อเสนอและแนวคิดของท่านครับ