เล่าเรื่องระเบิดหาดใหญ่

เรื่องของมะปรางที่ตกเหยื่อระเบิดที่สถานีรถไฟหาดใหญ่นั้น มะปรางน่าจะมาเขียนไว้ในบล็อกนะค่ะ

อย่างน้อยก็เป็นการระบายความรู้สึกและเป็นบันทึกความทรงจำในความโชคดีของเราที่ยังมีชีวิตอยู่นะค่ะ

ประสบการณ์เฉียดตายอย่างนี้ อาจารย์เองก็เคยเจอมาแล้วใน September 11th ที่ New York แต่ก็ไม่ฉิวเฉียดเท่ากับมะปรางค่ะ

และอีกอย่าง อาการทางหูที่เราเป็นอยู่อาจจะมีผู้รู้ท่านอื่นที่ผ่านมาอ่านอาจได้ให้ความรู้เพ่ิมเติมแก่เราได้นะค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

อาจารย์จันทวรรณค่ะ

จริง ๆ หนูเองเคยคิดว่าอยากจะเขียนบันทึกเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ค่ะ แต่บางทีความทรงจำมันไม่ค่อยจะน่าจดจำ แต่ก็ลืมไม่ลงค่ะ

ขอทำใจนึกถึงเรื่องราวเก่า ๆ สักนิดนึงนะค่ะ พร้อมเมื่อไหร่ คงได้ถ่ายทอดผ่านทางบันทึก ที่ต้องบอกว่าสะเทือนใจตัวเองค่ะ

แต่ก็ในความโชคร้ายก็มีความโชคดีอยู่ค่ะ

มะปรางเปรี้ยว