ภาพนี้ถ่ายมาจากไหน

Photobucket - Video and Image Hosting

เรียนคุณอนิศรา

  • ผมเห็นภาพนี้น่ารักดีนะครับ
  • ไม่ทราบว่านำมาจากไหน..ถ่ายเองหรือเปล่า
  • ถ้าถ่ายเองขอยืมไปใช้หน่อยนะครับ
  • คือ ที่จมูกแมว มีผึ้งโพรง (Apis cerana) เกาะอยู่ครับ
  • แปลกดีและน่ารัก

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนิศรา
เขียนเมื่อ

          สวัสดีค่ะ คุณ beeman

                   ไม่ได้ถ่ายเองหรอกค่ะ แต่เนื่องจากเป็นคนชอบแมวเลยหารูปแมวมาจากหลายที่ค่ะ ไม่แน่ใจในที่มาของภาพนะคะ นึกได้เลาๆว่าอาจจะจากพันทิบค่ะ

                    โห ขอบคุณมากค่ะ เลยได้รู้จักผึ้งโพรงเลย ขอบคุณมากนะคะ ตอนแรกคิดว่ามันเป็นแมลงวันชนิดหนึ่ง