แอบปลื้มค่ะ

  • พี่เข้าไปอ่านประวัติของคุณแล้วนะคะ
  • แม้จะแสนยาว ก้ออ่านจนหมดค่ะ
  • สรุปได้ว่า พี่ชอบค่ะ  แต่พี่คงทำอะไรเยอะแยะอย่างที่คุณทำไม่ได้ค่ะ เช่น การเขียนนวนิยาย งานเขียนแสนสละสลวยค่ะ
  • ภูมิใจนะคะ ที่ born to be K-jira ค่ะ
  • มีความสุขนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะเข้ามาอ่านและคำทักทาย
  • แอบปลื้มใจสำหรับคำชมค่ะ  ตัวลอยเลย.. ^_^
  • ภูมิใจที่ได้รู้จักคุณ Bright Lily นะคะ
  • แวะเข้าไปที่บล็อกของคุณ แอบปลื้มกับรูปของเจ้าของบล็อกจังเลยอิจฉา ความสวย สง่าน่าชื่นชมจังเลย  เห็นแล้วไม่กล้าเรียกพี่เลยค่ะ กลัวทำให้คุณ Bright Lily  แก่ไปนะคะ ^__^
  • มีความสุขสำหรับมิตรภาพที่ได้รับมามากๆ
  • หวังว่าคงมีโอกาสได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันมาขึ้น ในครั้งต่อๆไปนะคะ ดีใจที่ได้รู้จักค่ะ

^_____^