ช่วยที

คุณไมโตคะ...วันที่ 6 มกราคม 50 เวลา 14.00-15.00 ที่ 210 สนอ. พูดแทนหน่อยนะคะ....พูดให้ คณะกรรมการดำเนินงานประกันคุณภาพ  ฟังเรื่อง share.psu.ac.th   เชียร์ค่ะ งานเชียร์...นะ...นะ...จะเตรียมทุกอย่างให้หมดเลย....คือว่า ข้าพเจ้าต้องไปราชการ....โอเคนะ...งานนี้จะตอบแทนเป็น ส้มตำมื้อใหญ่ค่ะคนดี..หรือสอนว่ายน้ำเจ้าฟ้าจนเป็น..ก็ได้เอ๊า!

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mitochondria
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
ไม่ครับ คุณเมตตา ผมไม่สามารถย้อนอดีตกลับไปพูดได้ครับ
วันที่ 6 กุมภาพันธ์ค่ะ...พูดได้นะ..นะ..คนดี...
แล้วจะส่งคนดี ไปพูดให้ครับ