คอมเสีย...

คุณไมโต....คอมเสียเหรอซ่อมได้แล้วหรือยังคะ....ฉันเป็นห่วงคุณ...ไหนคุณบอกว่าจะอ่านบันทึกฉันทุกบันทึกไง...ฉันไม่หงุดหงิดแล้ว....อย่าทิ้งฉันทั้งน้ำตา(ตกใน)ไว้คนเดียวซี่

..........................จากเพื่อนสนิทของคุณเสมอ.........

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Mitochondria
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อาการเริ่มแรกคอมจะบูทเองบ่อยขณะที่ใช้งานอยู่ พอวันหลังๆ จะเข้า Windows ไม่ได้ บูทเครื่องอยู่หลายรอบ ช่วยตอบที่ ขอความช่วยเหลือด่วน!