รวมตัวการ์ตูนน่ารักจากเพื่อนในเว็บ

 3D Skier 3D Snowboarders 3D Snowboarder Smiley Grad 2 Smiley Grad 3 Graduation Teddy Grad Teacher Day School Uniform School's Out School Uniform Backpack A+ Computing Teacher No School Sleeping In Class Cheating F- Studying Reading Teacher Nerd 1 Nerd 2 Nerd 3 Smiley Grad 1 Graduation Smiley Grad 2 Smiley Grad 3 Smiley Grad 5 Smiley Grad 4 Teddy Grad Crossing Guard School Supplies Teacher Students Studying Computing Computing A+ F- Cheater Boring Lecture Smiley University Daycare Student Head Explodes Sleeping Kitty On Monitor Computer Computing Throw Computer Walking Dog Puppy 1 Puppy 2 Puppy 3 Roll Over Walking The Dog Female Birdie Parrot Crow Peacock Alligator Tree Frog Froggie  Animated Hearts Sheep                     Love Letter Flowers And Hearts Love You A Ton Circle Of Hearts Love Song Raining Hearts Carve A Tree Love Sick Heart Eyes Yowza Kisses Wink Love Sick Love Song Love Drops Love Letter Leopard Hippopotamus Rhino Zebra Cow  Panda Pony Mouse Pig Mouse On Wheel Beaver Hamster Fox Moose Squirrel Raccoon Bunny Skunk Hedgehog

ความเห็น (72)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ

ความเห็น (72)

น่ารักและมีประโยชน์มากค่ะ

  • ขอ  save  picture  นะคะ
  • การแบ่งปันสิ่งดีๆ และน่ารักแบบนี้ ขอชื่นชมค่ะ
น่ารักมากๆๆๆๆๆค่ะ
  • ยินดีค่ะ   มีเยอะเลย  แล้วมาแบ่งกันบ้างนะคะ

Happy Valentine’s Day!

ได้รับจากอาจารย์ lioness  ขอบคุณค่ะ

ได้มาจากพี่นู๋ทิม  เจ้าเก่า...

โอ้ววว สวัสดีค่ะ ดีใจจัง เจอคนชื่อเหมือนกัน เป็นอาจารย์ด้วย สวย น่ารักด้วยง่ะ ขอเป็นเพื่อนด้วยคนนะค๊ะ แวะไปหาหว้าได้ที่ไดอารี่นะค๊ะ http://lookwha.diaryclub.com อาจารย์น่ารักจังง่า อย่างงี้ลูกศิษย์หนุ่มๆไม่แซวอาจารย์แย่เลยหรอเนี่ย
สวัสดีค่ะ เจอคนชื่อเหมือนกันด้วย ดีใจเช่นกันค่ะ ไม่ได้เป็นสมาชิกที่นี่หรือคะ แล้วจะแวะไปเยี่ยมเยียนค่ะ
มา ซินเจีย ยู่ อี่ ซินนี่ ฮวดไช้ ค่า มั่ง มี ศรี สุข ร่ำ รวย เงิน ทอง นะค๊า อาจารย์ ^_^ ขอบคุณที่แวะไปหากันด้วยค่ะ ที่นี่หว้าไม่ได้เป็นสมาชิกอ่ะค่ะ
ขออนุญาตครับอาจารย์ลูกหว้า ขอบคุณครับที่มีการ์ตูนสำหรับความเพลิดเพลินและใช้ประโยชน์ ขอให้อาจารย์ค้นคว้ามาเผยแพร่อีกนะครับ ขออนุญาตเป็นกำลังใจ
  • ไม่ได้ค้นคว้าหรอกค่ะ  ขโมย  เอ๊ย...ขอมาแล้วค่ะ  ยินดีที่ได้ประโยชน์ค่ะ
  • ในเมื่อเพื่อนราณีมาจิ๊กของเรา
  • เราก็จิ๊กมามั่ง 555555
  • Girl+01

  • ชอบจังเลยคนเล่นกีต้าร์เนี่ย..
  • Singer 2
  • ขอบคุณพี่หนิงสำหรับของฝากค่ะ น่าร๊าก..
  • คุณพ่อขา..ภาพมันไม่ขึ้นค่ะ ขอบคุณค่ะ
  • DJ   Band
  • ได้มาจากพี่ขจิต น่ารักดี
  • เห็นชอบเลยเอามาให้เพิ่ม
  •       Rave Girl

     Entertainer Run DM Smiley Disco Dance Dancing Couple Ballerina Belly Dancer  Hula Dancer
  • Musicians
  •  DJ  Band  Singer 1  Singer 2
  • ขอบคุณค่ะ  พี่ขจิต..แต่ทำไมคนน่ารักถึงชอบทานแห้วนะ  สงสัยจริงจริ๊ง
  • 5555555

น่ารักจังส์เลยค่ะ

น่ารักดีค่ะ ชอบมาก

การ์ตูนน่ารักมากค่ะขอบคุณนะคะ

ขอบคุณค่ะที่ รวบรวมตัวการ์ตูนมาให้

น่ารักมากเลย ขอโหลดหน่อยนะค่ะ เอาไปจัดบอร์ด

น่ารักดี เวลาจะหาตัวการ์ตูนน่ารักก็มาหาที่นี้เเละค่ะ ขอบคุณ

ยินดีค่ะ เพิ่มเติมให้เรื่อยๆนะคะ

สวยมากเลยคะน่ารักทุกอันเลย

ฝากขอบคุณเจ้าของภาพการ์ตูนน่ารัก ๆ ด้วยค่ะ

ค่ะ ดีใจที่ชอบนะคะ ปกติเอาไว้ใส่ใน powerpoint เวลาสอนค่ะ ทำให้นักศึกษาไม่เบื่อดีค่ะ

สวยจังเยยค่ะน่ารักด้วย

สวมากเลยค่ะ อาจารย์ไปนำภาพพวกนี้มาจากไหนค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะ สำหรับสิ่งดีๆ เพราะเป็นการช่วยเหลือผู้อื่นๆได้อย่างมาก น่ารักทุกตัวเลย

  • ตัวการ์ตูนพวกนี้ได้จากเพื่อนในเว็บค่ะ  บางตัวก็ได้จากเพื่อนๆที่เขาไปซื้อแผ่นซีดีเพื่อมาแต่ง powerpoint
  • แหม..ซื้อครั้งเดียวก็ต้องให้คุ้มนะคะ บางภาพไม่เห็นสวยเท่าไหร่เสียดายเงินก็เลยมาแบ่งๆกันค่ะ
  • ดีใจที่ชอบนะคะ  ยังมีอีกเยอะเลย
  • update กันเรื่อยๆค่ะ

สวยมาก น่ารักจัง

น่ารากกกมากกก 555+ อิ อิ

น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะสวยมากด้วยขอยืมเป็นแบบทำการ์ตูนหน่อยนะคะ

น่ารักมากแต่ช่วยบอกวิธีก็อบปี้หน่อยค่ะอยากเอาไปใช้บ้าง

น่ารักมากๆๆๆๆๆ

น่ารักกว่า............

เปล่าไม่มีอะไร

อิอิอิอิ..........

*-*  +-+ /*-*/  +-+

อยากcopyไปแต่งในmsnได้ป่าวค่ะแล้วทำไงค่ะ

น่ารักมากมาย...

ถ้ามีอีก

ช่วยเอามาลงด้วยนะ

ต้องการรูปเพราะว่าต้องใช้ทำงานยุ

เหมือนกาน...

ช่วยลงด้วยนะ

เด๋วจามาเอา

น่ารักมากกกกกกกกกกกกค่ะ มีให้เลือกหลายแบบ

ตัวการ์ตูนน่ารักมากคะ คงมีโอกาสนำไปใช้ในคราวต่อไป ขอบคุณคะที่รวบรวมให้

น่ารักดีค่ะ

ขอสูบไปคุยเอ็มนะคะ

แหล่มเลย...ครับ...สุดยอด...อยากให้มีเยอะๆๆๆ555555

อาจารย์.....มีรูปเยอะมั็้ยครับ.....อยากได้นักกีฬาครับ...ขอบคุณ

เยียมไปเลย+555+555

มีเยอะไหมคะ ขอรูปการ์ตูนคนแก่หน่อยค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

อยากได้ตัวพวกที่ข้างหลังฉากเป็นโปร่งใสอ่ะค่ะเพราะว่าสไลด์มันเป็ฯสีเข้มอ่ะค่ะถ้าเอาตัวมันมาวางเเต่ข้างหลังเป็ฯสีขาว มันไม่สวยเลยอ่ะ

ใบบัว เจ้าหญิงผู้เลอโฉม

พาเพื่อนมาหารูปเฉยๆ แต่พอเห็นก็น่ารักดี

พยายามหาภาพนิ่งจะดีมาก

ขอบพระคุณ งับขาเจ้าค่า วะฮะฮะฮาฮ๋าฮ้า ซอสเซจิ อิอิ :D

ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สวยมากเจ้าเอาใช้ทำสื่อการสอนเจ้า มีรูปคน สัตว์มากๆก็จะดี