ทำงานอย่างไรให้มีความสุข

ไม่ทราบว่าคุณไพรวัลย์

เคยมีปัญหาในการทำงานกับเพื่อนร่วมงาน

ผู้บังคับบัญชาหรือเปล่าและมีวิธีการจัดการและแก้ไขอย่างไรให้การทำงานนั้นมีความสุขและไม่ขัดแย้งกัน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไพรวัลย์
เขียนเมื่อ

เคยมีปัญาในการทำงานกับเพื่อร่วมงาน ผู้บังคับบัญชาหรือเปล่า ถ้าเป็นปัญหาขัดแย้งแทบไม่มีนะคะ แต่ก็จะมีปัญหาเรื่องงานบ้าง ก็แก้ไขได้ค่ะ เพราะที่ภาควิชาฯงานเยอะมาก ทำงานอย่างไรให้มีความสุขเหรอคะ ไม่ยากเลยค่ะ เราต้องคิดเสมอว่าเราเป็นผู้ให้บริการกับทุกๆ คน ไม่ปฏิเสธงาน เราต้องพยายามให้บริการก่อน ถ้าลองแล้วไม่ได้ค่อยแจ้งแต่ผู้รับบริการว่าเราพยายามทำให้แล้วแต่ไม่ได้ให้ติดต่อคนที่รับผิดชอบโดยตรงดีกว่า