มีเรื่องสงสัยค่ะ อาจารย์ขจิต

อ.ขจิตคะ...สงสัยจังค่ะว่าที่หน้าหลักมีรูปของอาจารย์และอีกหลายท่านประมาณ10 กว่ารูปนั้น หมายถึงคนที่สมัครไปงานที่กรุงเทพฯหรือเปล่าคะ หว้าสนใจค่ะเพราะเป็นช่วงสอบเสร็จพอดี แต่เห็นเกณฑ์แล้วสงสัยจะยังมีความสามารถไม่ถึง ประสบการณ์ด้านการสอนมา 4 ปี แต่เนื่องจากเมื่อก่อนหว้าต้องดูแลร้านอาหารด้วย ทำให้ไม่มีเวลาทำวิจัยเลยค่ะ ลองปรึกษาอาจารย์ก่อนค่ะ เพราะคิดว่าตอนนี้ปิดร้านอาหารแล้ว น่าจะมีเวลาทำวิจัย เลยอยากจะหาประสบการณ์แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ถ้ายังพอมีโอกาสจะได้ลองส่งประวัติไป แล้วเราต้องเขียนเป็นทางการแค่ไหนคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ไม่ใช้ครับอาจารย์ลูกหว้า คาดว่าท่านอาจารย์จันทวรรณ
  • กำลังจะโปรโมท gotoknow คงใส่รูป bloggers ท่านอื่นๆยังไม่ครับครับ ไม่ใช่งานวิจัยข้างบน
  • ครั้งแรกก็งง เหมือนกัน
  • ขอโทษด้วยครับที่ตอบช้า ไม่ได้ดูmail เลยครับ

ความเห็น (2)

พี่หนิงเดาว่า เป็นทีม editor อ่ะค่ะ

ขอบคุณค่ะ งงๆค่ะเพราะไม่เห็นบอกรายละเอียดอะไร ว๊า!งั้นไม่เขียนไปสมัครแล้วค่ะ เพราะเรายังไม่มีอะไรไปเล่ากับเขาเลย ไว้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากกว่านี้ก่อน ขอบคุณพี่หนิง(ขออนุญาตเรียกพี่ค่ะ)ที่ช่วยเดาค่ะ