หายไปไหน

ขจิต ฝอยทอง
  • รออ่านบันทึกอยู่ครับ
  • คิดถึง
  • หายไปนานมาก

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

"คนเขียนข่าว"
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เรียน อ.ขจิต ที่เคารพ

  • ครั้งล่าสุดได้คุยกับน้องดรีมบอกว่าได้เข้ามาดู+อ่าน Gotoknow V.2 แล้วค่ะ แต่ยัง งงๆ
  • จะส่งข่าวถึงน้องดรีมว่ามีคนคอยอ่านนะคะ  น้องคงดีใจ

    ด้วยความเคารพค่ะ
  • ขอบคุณมากครับ คุณJR_NUQA
  • เพิ่งคุยกัยอาจารย์ Beeman เกี่ยวกับ blog ของ ม .นเรศวร
  • ขอเอาใจช่วยครับผม