ชนิดของเมนบอร์ด

รสา
พี่ครับผมขอรบกวนหน่อยครับ ผมอยากทราบว่าเมนบอร์มีกี่ชนิด กี่ยี่ห้อ และแต่ละยี่ห้อมีรุ่นใหนบ้าง ใช้ชิปเซตอะไร ซ็อคเกตอะไร (ที่เคยมีขายในประเทศไทย-ปัจจุบัน) ถ้าพี่รู้ช่วยตอบผมหน่อยนะครับ ทางเมลล์นะพี่ ขอบคุณครับ รสา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

พี่ครับผมขอรบกวนหน่อยครับ ผมอยากทราบว่าเมนบอร์มีกี่ชนิด กี่ยี่ห้อ และแต่ละยี่ห้อมีรุ่นใหนบ้าง ใช้ชิปเซตอะไร ซ็อคเกตอะไร (ที่เคยมีขายในประเทศไทย-ปัจจุบัน) ถ้าพี่รู้ช่วยตอบผมหน่อยนะครับ ทางเมลล์นะพี่ ขอบคุณครับ รสา