อยากรู้

Nutthayada

มีกิ๊กอย่างไรไม่ให้แฟนรู้ค่ะ  ช่วยตอบไวๆนะคะอยากรู้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เด็กแนว
เขียนเมื่อ

วิธีการมีกิ๊กโดยไม่ให้แฟนรู้เป็นสิ่งที่ไม่ยากเท่าไหร่ค่ะอย่างง่ายๆเลยคุณจะต้องไม่แสดงอาการใดๆที่บ่งบอกถึงการที่คุณแอบไปมีกิ๊กและที่สำคัญอย่าพยายามรับสายกิ๊กขณะที่คุณอยู่กับแฟนให้กลายเป็นตัวคุณเองที่พยายามจับผิดแฟนคุณว่าเขานั่นแหละที่จะไปมีก๊กค่ะ...นี่เป็นเพียงขั้นตอนง่ายๆนะค่ะจะลองไปหาข้อมูลมาเพิ่มให้อีกแต่สุดท้ายแล้วก้ออยากเตือนทุกคนว่าการมีก๊กไม่ใช่สิ่งที่ผิดแต่อาจจะทำให้คุณกับแฟนเข้าใจกันผิดได้ค่ะ