ตามหาคุณอุบล

เรียนท่านอาจารย์หมอสมบูรณ์ครับ

  • ไม่ทราบว่าคุณอุบลนี้คือ อุบล  จ๋วงพานิช แห่งโรงพยาบาลศรีนครินทร์ ด้งภาพหรือเปล่าP
  • ขอบคุณครับ (เรื่องที่คุยกันที่นี่ )

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • ตอบผิดที่  ขออภัยครับ

ความเห็น (3)
  • ใส่รูปใหม่ไปเที่ยวเมือง กุ้ยหลิน เมืองจีนค่ะ