ขอปรึกษาการหาข้อมูล

thanawon
สวัดีค่ะอาจารย์  ดิฉันกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาโทอยากให้อาจารย์ช่วยแนะนำการหาข้อมูล หรืองานวิจัยที่เกี่ยวกับ hypoglycemia เพราะดิฉันอยากจะทำแนวทางปฏิบัติการป้องกันภาวะดังกล่าวในผู้ป่วย  เพราะข้อมูลที่หามาได้ยังไม่มากพอที่จะใช้อ้างอิง  ดิฉันขอกราบขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วัลลา ตันตโยทัย
เขียนเมื่อ
ลองดูจากเว็บของสมาคมต่อมไร้ท่อ ตำราก็มี ส่วนเว็บวารสารของต่างประเทศค้นได้จาก Journal ของ ADA

ความเห็น (1)

เรียน อ. วัลลา

รบกวนช่วย Forward Email นี้ให้คุณ Thanawon ด้วยนะครับ

ถึงคุณ Thanawon

ตอนนี้คุณพ่อผม (อายุประมาณ 57 ปี) กำลังป่วยเป็นโรคสภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำอยู่ เนื่องจากตับอ่อนหลั่งอินซูลินมากเกินไป หมอได้ผ่าตัดตับอ่อนไปแล้วครึ่งหนึ่ง แต่ก็ยังไม่หาย ตับอ่อนยังคงหลั่งอินซูลินมากเกินไปอยู่ หมอจะผ่าตัดตับอ่อนอีก พ่อผมไม่ยอม จึงออกมาจากโรงพยาบาล ตอนนี้รักษาตัวด้วยตนเองโดยการ กินกาแฟเย็นหวานๆบ่อยครั้งต่อวัน เวลา 23.30น. ก่อนนอน กินข้าวต้มมัด  เช้าขึ้นมาถ้าไม่มีสติ ก็ต้องเอากลูโคสละลายน้ำและฉีดเข้าปาก   ถ้าคุณ Thanawon ต้องการศึกษาอาการของคุณพ่อผม ก็ Email มาคุยกันนะครับ จะได้ช่วยผมรักษาอาการป่วยด้วย อีกทั้งจะได้เป็นประโยชน์กับคนอื่นๆที่ป่วยเหมือนกัน