รอฟังเล่าเรื่องความรัก

  • สัญญาว่าจะเล่าเรื่องความรักครับ
  • มาทวง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ช่วงนี้ ยุ่งมาก ถึงมากที่สุดค่ะ  แล้วการเขียนเรื่องความรักเนี่ย มันต้องใช้อารมณ์  ถึงจะถ่ายทอดเรื่องราวได้ดี  หวังว่าคงไม่ว่ากันนะคะ แล้วยังไง หยุดยาวสี่วัน จะขอพักสมอง พักกาย แล้วให้เวลากับอารมณ์และหัวใจของตัวเอง แล้วจะเขียนเล่าให้ฟังนะคะ