ถามเรื่องเนื้อที่ๆ ให้สมาชิกหน่อยครับ

พอดีอ่านบทความเจอ เห็นว่าให้สมาชิก 30 MB ตอนเข้าใหม่ หากเต็มทำอย่างไรครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตอนนี้เปิดไว้ให้ 50 MB ค่ะ ถ้าหมดก็จะเพิ่มให้ตามเห็นสมควรค่ะ