ยังสลึมสลือกับการเข้าบล็อก เพราะเป็นของใหม่

ศิริเพ็ญ แสนสามารถ(ครูกวางเชียรใหญ่)
อาจารย์นง คะ คือว่าวันก่อนที่อบรมคุณลิขิตกันวันนั้น ทำไม่ค่อยทัน เนื่องจากยังไม่ได้เปิดบล็อก พอมาทำการเปิดบล็อก ก็สมัครแล้ว เสร็จแล้วแต่หาไม่เจอ ลองใช้วิธีการพิมพ์ชื่อเหมือนเข้ามาดูที่ของอาจารย์ "ครูนงเมืองคอน" เลยก็เข้าไม่ได้ ระบบไม่รู้จัก ไม่ทราบว่าหนูทำผิดที่ขั้นตอนใด ขอคำแนะนำจากอาจารย์ด้วยนะค่ะ และอีกอย่าง  ชื่อผู้ใช้วันนั้น พี่วิทยากรคนหนึ่งบอกว่าสามารถใช้เป็นภาษาไทยได้ แต่ที่เครื่องของหนูไม่สามารถเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้  เครื่องมือการตกแต่งบล็อกก็หาไม่เจอ  วานอาจารย์ช่วยแนะนำให้หนูหน่อยน่ะคะ  ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูนงเมืองคอน
เขียนเมื่อ
ไม่ต้องตอบแล้ว เพราะเห็นแล้วว่าสร้างได้แล้วและเขียนเก่งเสียด้วย

ความเห็น (1)
คงไม่ต้องตอบให้เสียเวลาแล้วมั้งครับ เพราะว่าเห็นว่าทำได้แล้วและเขียนเก่งเสียด้วย