ถามคุณหมอ ค่ะ ที่ KKU มีสอนนวดแผนโบราณมั๊ยค่ะ

อยากเรียนถามคุณหมอ ค่ะ มีการสอนนวด นวดฝ่าเท้ามั๊ยค่ะ สำหรับประชาชนทั่วไปค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มีสอนค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้จัดอบรมรุ่นใหม่ค่ะ คอยติดตามนะคะ ขอบคุณที่สนใจภูมิปัญญาไทย

ความเห็น (1)

เรียนสอบถาม......อาจารย์ รู้จักคมชื่อ สุพร สุทธิธรรม ไหมครับ...เพราะตามสูติบัตร...เป็นชื่อ บิดาผม....แค่อยากรู้ว่าเข้าเป็นอยางไรแค่นั้น....เพราะมันผ่านมา..30 ปีแล้ว..รู้แค่ว่าทำงานป่าไม้ที่โคราช