เป็นญาติกันหรือเปล่า

นก

พ่อแม่ชื่ออะไรเราใช่พี่น้องกันหรือเปล่ามียาติอยู่ระโนดมั้ย นามสกุลเมือนแม่เราเลยตอบด้วยนะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

~$n@l2€~
เขียนเมื่อ

เราคงเป็นญาติกันแหละ ^^   ดีใจนะ ที่ถามเข้ามา   ก้อมีบ้านย่าอยู่ ระโนดอ่า   อิอิ   บ้านย่า  (สุกแก้ว)   ค่า

ปล.  โทดด้วยนะ ที่ตอบช้า  พอดี เพิ่งเข้ามาเห็นน่ะ ^^