ไม่ใช่คำถามครับ

สวัสดีครับ ดร.จันทวรรณ

ได้รับข้อความต้อนรับในบล็อก พวกเราขอขอบคุณอาจารย์จันทวรรณมากครับที่ให้เกียรติต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่น

ผมเองก็รู้จักกับ gotoknow มาเป็นระยะเวลาพอสมควร แต่เพิ่งทำบล็อกเมื่อไม่นานมานี้ แรกเริ่มจะทำเป็นส่วนตัว แต่ตอนนี้ยกให้เป็นของกลุ่มไป เพราะเห็นว่าจะเกิดประโยชน์มากกว่า

เราเป็นน้องใหม่ในสังคมบล็อกของ gotoknow ยังมีอะไรอีกมากมายที่ผมต้องเรียนรู้ในสังคมแห่งนี้ หากทำอะไรไม่เหมาะสมโปรดแจ้งเตือนได้ทันทีเลยนะครับ

ขอขอบคุณอีกครั้งหนึ่งครับ

ไพรัตน์ วิเศษหมอ
Just Begin

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยินดีค่ะ มีคำถามใดๆ เรื่องการใช้ระบบ ติดต่อเข้ามาได้เลยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ