มีการแก้ไข blog โดยใช้ CSS รึเปล่าค่ะ

คุณkritsada  ค่ะ

 พอดีหนูสังเกตเห็นว่าในหน้าที่แสดงบันทึกของคุณ kritsada จะแสดงภาพและข้อมูลทางซ้ายมือ ตกลงไปด้านล่าง เลยอยากสอบถามว่าไม่ทราบว่าได้มีการแก้ไข blog โดยใช้ code CSS รึเปล่าค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

krit
เขียนเมื่อ
กรอบด้านล่าง

ความเห็น (5)

ขอโทษค่ะ ขอแก้ไขคำถามนะค่ะ

* ภาพและข้อมูลทางซ้าย เปลี่ยนเป็นทางขวา มือนะค่ะ

คุณมองผม ผ่าน IE ลองเปลี่ยนมาใช้ firefox จะเห็นผมอยู่เป้นปกติ Blog gotoknow โดยส่วนตัวว่าใช้ยากนิดหนึ่ง ผมอาจจะไม่คุ้นก็ได้ CSS ผมยังไม่ได้ลองใช้ดูเลย แนะนำผมหน่อย ผมจะทำยังไงดี ผู้คน 80 % เห็นผมตกขอบ จากสถิติ IE ใช้อยู่ 80% Firefox 10 %

คุณกฤษดา ค่ะ

หนูดูจาก ie 6 จะเกิดปัญหาดังกล่าวนะค่ะ ให้น้อง ๆ ดูจาก  ie7 และ firefox  ไม่มีปัญหานะค่ะ

แนะนำเบื้องต้นนะค่ะ ให้ลองตัดคำอธิบาย เกี่ยวกับบล็อก (สมุดบันทึก) ให้สั้นลงก่อนนะค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะส่วนนี้รึเปล่า ที่ทำให้เกิดปัญหา

สำหรับส่วนของการตกแต่ง CSS หนูขอแนะนำ blog ของอาจารย์จันทวรรณ ให้ลองศึกษาดูดังนี้ค่ะ หากมีข้อสงสัย รบกวนถามเพิ่มเติมนะค่ะ

ขอบคุณ สำหรับคำแนะนำนะครับ :)
หลงตกขอบเสียตั้งนาน

ดีใจด้วยค่ะ  ที่รายละเอียดส่วนขวามือ กลับมาเป็นปกติแล้ว  ^-^