Key Success Factor

ขณะนี้กำลังทำ "โครงการชุมชนนักปฏิบัติการพัฒนาภาคีเครือข่ายด้านสารสนเทศ เพื่สนับสนุนการเฝ้าระวังป้องกันควบคุมโรคและภัยสุขภาพ" ค่ะ มีเรื่องที่คิดเพิ่มคือเรื่อง ปัจจัยแห่งความสำเร็จ (Key Success Factor) ลองคิดว่า เรื่อง Competency IT นี่ใช่ไหมคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนอย่างนี้ครับ

สมรรถนะ เรื่อง IT น่าจะใช่ครับ แต่น่าจะขยาย ให้ชัดเจนเพิ่มเติม เรื่อง

 ๑. ความรู้

 ๒. ทักษะ

 ทำนองนี้ครับ

 JJ2007