สนใจ

นา

อยากทราบว่าเรียนอย่กไมค่ะพี่หมูอ้วน

ต้องได้เกรดเฉลี่ยเท่าไร

ต้องเตรียมตัวอย่างไร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลูกหมูอ้วน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
เรียนไม่ยากหรอกค่ะ  การเตรียมตัวไม่มีอะไรมากนะค่ะ ขอเพียงแค่ให้มีความขยัน มุ่งมั่นและตั้งใจจริง แค่นี้ก็ประสบความสำเร็จได้ค่ะ ..พี่เชื่อว่าคุณนา ต้องทำได้ ขอให้กำลังใจค่ะ จาก..ลูกหมูอ้วน