มาบอกว่า"อิ่มและอร่อย"ค่ะ

  • คุณไมโตถือถุงเงาะมาฝากตั้งแต่สายๆของวันจันทร์...บอกว่าเงาะจากชะอวด....น้ำใจจากคุณแป๊ด
  • ขอบคุณมากค่ะ เงาะอร่อยมากเลย  สมาชิกในหน่วยงานก็ได้ลิ้มรสเงาะหวานกันถ้วนหน้าค่ะ....
  • และพี่เม่ยก็ไม่ลืมแบ่งกลับไปฝากคุณพ่อบ้านและเด็กๆด้วยค่ะ...

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
วันอาทิตย์ เป็นบรรยากาศที่ดีมากเลยคะพี่เม่ย  เราทำงานกันเป็นกระบวนการเลยค่ะ  ตั้งแต่ ปู่ ย่า น้า พ่อ แม่ และลูก ๆ  เหนื่อย แต่มีความสุขมากเลยค่ะ