ขอบคุณค่ะ สำหรับเงาะอร่อยๆ

ขอบคุณ  คุณรัตติยาค่ะ
สำหรับเงาะสวน
อิ่มอร่อยๆกันถ้วนหน้าเลยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ยิ้ม ๆ  เอามาเกือบ 100 โล แจกหมดเกลี้ยงภายในวันเดียวค่ะ  ที่คณะฯ ก้อเต็มไปด้วยเปลือกเงาะ  ดีหน่อยที่แม่บ้านบริษัทไม่บ่น  เพราะแบ่งให้เธอไปทานด้วยค่ะ