ของฝากครับ (Your Stat)

 Blog ranking+ : สถิติมีไว้เพื่อทำลายภายใน 10 วัน (ม.ค.50)

ประเด็นนี้ เหมาะสมพอที่จะช่วยกระตุ้นคนเขียนบล็อกได้ไหมครับ

ส่วนบันทึกนี้ ของฝากครับ 23-24 มค นายบอนไม่อยู่ครับ เลยรีบทำไว้ก่อน กลัวลืม
 Gotoknow trend 2549 (ที่สุดใน gotoknow) : กราฟแสดงแนวโน้มการเขียนบันทึกตลอดปี 2549 ของ Prof. Vicharn Panich,JJ,Beeman

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

beeman 吴联乐
เขียนเมื่อ
  • บันทึกแรก คงพอทำให้เกิดแรงกระตุ้นให้มีการเขียนบล็อกได้เป็นบางราย และเป็นบันทึกที่มีประโยชน์ครับ
  • ส่วนบันทึกที่สอง ก็เป็นตัวอย่าง...ให้ผู้ที่เข้ามาใหม่..ได้ลองเห็นแบบอย่าง..และลองมุ่งมั่นตั้งใจที่จะปฏิบัติตามบ้าง
  • ต้องขอขอบคุณ คุณบอนเป็นอย่างมากครับ