มาชื่นขมและขอร้องให้เขียนอีกบ่อยๆนะคะ

ได้แวะตามมาอ่านทั้ง 4 บล็อก ดีทุกบันทึกเลยค่ะ ถ้าคุณ C เขียนเป็นประจำรับรองแฟน"ตรึม" แน่นอนค่ะ รู้สึกได้ว่าคุณ C มีความสามารถในการในการถ่ายทอดทางการเขียนได้ดีอยู่แล้วด้วยค่ะ เขียนเรื่องอะไรก็ดูจะช่างคิด ช่างสื่อสารได้น่าสนใจ น่าจะเป็นแรงพลังที่สำคัญคนหนึ่งเลยค่ะ ในการขับเคลื่อนคลังความรู้ของเรา มาช่วยกันนะคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

librarian-C
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีค่ะ คุณโอ๋
  • ขอบคุณมากนะคะ สำหรับกำลังใจ
  • ได้รับเต็มๆ - เติมเต็มกำลังใจล้นเหลือเลย
  • รับรองว่าข้อเสนอแนะของคุณโอ๋เป็นจริงอย่างแน่นอนค่ะ
  • ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
  • ซี

  • ความเห็น (2)
    • สวัสดีค่ะ คุณโอ๋
    • ขอบคุณมากนะคะ สำหรับกำลังใจ
    • ได้รับเต็มๆ - เติมเต็มกำลังใจล้นเหลือเลย
    • รับรองว่าข้อเสนอแนะของคุณโอ๋เป็นจริงอย่างแน่นอนค่ะ
    • ขอบคุณอีกครั้งนะคะ
    • ซี

    อิอิ มาร่วมเชียร์ด้วย