บอกเล่าถึงนู่ทิม

พี่โต้ง'
 หนู อจ.นิพัธ บอกว่าในบล็อก KM อยากจะให้ใส่รูปพวกเราเป็นทีมลงไปด้วยจ้ะไม่งั้นจะมีแต่ตัวตุ๊กตุ่น 555 ละเอียดถี่ถ้วนมั้ย หัวหน้าเรา

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • พี่โต้งค่ะ นี่แหละหัวหน้าเราล่ะค่ะ ปิ๊ง แว๊บ แล้วไม่มีวูบ
  • หนูก็เลยรีบ จุดไฟวาบทำทันทีเลยเห็นมั๊ย
  • ขอบอกนะคะ เอาคน 11 คนมาไว้ในกรอบ 120X160px เนี่ย มันดูอย่างไงไม่รู้ พี่โต้งลองเข้าไปดูซิค่ะ
  • พี่โต้งค่ะ หนูได้ยินอ้อยเขาหัวเราะ และบอกว่า ตามมาสั่งทาง weblog เลย เห็นมั๊ยหัวหน้าเรา ...