การนำไฟล์รูปภาพขึ้น GotoKnow

  เรียน อ.ดร.จันทวรรณ

  • ทำไมดิฉัน Load ภาพขึ้น GotoKnow ได้ภาพขนาดเล็กมาก 80 x 60 pixel ทุกครั้งเลย ไม่ว่าจะ Resize  รูปภาพขนาดใดก็ตาม
  • ลองเปิดของท่านอื่นดู ก็ได้ขนาดใหญ่กว่า 200- 300  pixel
  • จะมีวิธีการแก้ไขอย่างไรดีค่ะ อยากได้รูปขนาดใหญ่ขึ้นค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไม่เกี่ยวกับระบบค่ะ รูปก่อนนำขึ้นนั้นผู้ใช้ต้องตกแต่งเองมาก่อนค่ะ คาดว่าที่รูปเป็นขนาดเล็กคงเป็นที่กล้องถ่ายรูปที่ set ไว้ค่ะ หรือไม่ก็เป็นที่โปรแกรมที่ใช้ในการตกแต่งรูปที่คุณนันทาใช้อยู่นะค่ะ