ถามหนูทิม

พี่โต้ง
  หนูพี่โต้งเขียนเรื่องบันทึกการพยาบาลแบบมืออาชีพลงบล็อกแล้วนะ จะอยู่หลังๆหน่อยเพราะบันทึกไว้นานช่วย เข้าไป comment หน่อยจ้ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • พี่โต้งค่ะ เดี๋ยว nutim จะเข้าเก็บเกี่ยวความรู้จากพี่โต้งค่ะ ตอนนี้ไม่รู้เป็นอะไร เข้า มาใน G2K ยากจังค่ะ...