หมออนามัย คนหนึ่ง

พี่สมบัติ
เพื่อเราหมออนามัย พี่อยากเห็นน้องเขียนอะไรที่ดีๆ ออกมาอีก อย่าหยุดนิ่งอยู่เลย พี่ทำไม่ได้ทั้งๆ ที่อยากทำบ้าง เขียนอีกนะให้พวกเราได้อ่าน ให้สังคมรับทราบความเป็นหมออนามัยที่มีศักยภาพอย่างที่น้องมีและทำ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • หากมีเวลาและไม่ยุ่งมาก
  • ก็อยากเห็นน้อง เข้ามาโลดแล่น แบ่งปันใน gotoknow ค่ะ