เขียนเรื่องน่าสนใจนะคะ มีต่อไหมเอ่ย

บล็อกแรกน่าสนใจมากค่ะ เขียนได้สนุกดีจังค่ะ พี่เพิ่งเข้ามาอ่าน เจ้าบ้าน (ชาวหาดใหญ่อย่างนี้) มีที่อื่นมาแนะนำเพิ่มเติมอีกไหมเอ่ย นำเที่ยวม.อ.บ้างก็ดีนะคะ พี่รู้จักอยู่ไม่กี่ตึกเอง

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำของพี่โอ๋นะคะ แต่เรื่องนำเที่ยวใน มอ. ท่าจะไม่ไหว เพิ่งมาทำงานใน มอ.ได้ไม่ถึงปีเลยคะ วันๆก็นั่งอยู่แต่ในห้องทำงาน ในคณะก็ยังรู้จักไม่หมดเลยคะ อิอิ