เปิดอ่านบันทึกของอาจารย์ไม่ได้ค่ะ

เรียน  อ.ยม ที่เคารพ

       ดิฉันทำงานด้านการพัฒนาบุคลากร และกำลังเรียนปริญญาโท สาขารัฐประศาสนศาสตร์ ดิฉันติดตามอ่านบทความที่อ.เขียน มีประโยชน์มากเลยค่ะ

แต่วันนี้ มีสองบันทึก ที่อาจารย์เขียนของวันนี้ ดิฉันเปิดอ่านไม่ได้ ไม่ทราบว่า เกิดการผิดพลาดตรงขั้นตอนไหนรึเปล่าค่ะ

ด้วยความเคารพค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

สวัสดี คุณรัตติยาและท่านผู้สนใจ ทุกท่าน

ขอขอบใจที่ได้ให้ความสนใจติดตาม สิ่งที่ผมเขียน  และที่ คุณรัตติยา ถามมาว่า มีสองบันทึก ที่อาจารย์เขียนของวันนี้ ดิฉันเปิดอ่านไม่ได้ ไม่ทราบว่า เกิดการผิดพลาดตรงขั้นตอนไหนรึเปล่า

ผมไม่แน่ใจว่าเป็นบทความเรื่องอะไร แต่ถ้าเป็น บล็อกใหม่ ที่ผมเปิดไว้เมื่อวาน สอง บล็อก เป็นเรื่อง HR & INNOVATION     MBA ที่ รามคำแหงฯ กับ ประสบการณ์การบริหารและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ MBA ที่ลาดกระบัง สองบล็อกนี้ ทีแรกเปิดไป แต่ว่ายังไม่พร้อม ครับ จึงปิดขั่วคราวไว้ก่อน เพราะต้อง เรียบเรียงข้อมูล เพิ่มเติมอีก สักระยะหนึ่ง

 ใช่สองบล็อกนี้หรือไม่  ขอบใจอีกครั้งที่ให้ความสนใจ ผมหวังว่าจะได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้ เพื่อช่วยกันขับเคลื่อน องค์การ และสังคมไทย ต่อไป  สวัสดีครับ