แจ้งข่าวเวบวิปัสสนาเชียงใหม่เสียค่ะ

สวัสดีค่ะ อาจารย์,

เมื่อกี๊  เวลาประมาณ บ่ายโมงครึ่ง ของวันนี้ วันพุธ ที่ ๑๗ มค.  หนูได้รับแจ้งจากคุณ beerthai สมาชิก gotoknow ท่านหนึ่งที่หนูนำลิ้งค์เวบเชียงใหม่ไปแปะให้ในบล๊อกเขาว่า  เวบเสียค่ะอาจารย์

คุณ beerthai อยู่ในเชียงใหม่  และสนใจจะไปปฏิบัติค่ะ

รู้สึกว่าเธอจะแวะมาคอมเม้นท์รูปภาพถ่าย "วันที่เหงาและรอคอย" ของอาจารย์ด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ,

ณัชร

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
หนูณัชร ขอบคุณที่ส่งข่าว อาจารยืดำเนินการแจ้งไปแล้ว และตรวจสอบดูว่าดีแล้วครับ