จำได้ไหมคะ

สวัสดีค่ะ

จำได้ค่ะว่าเคยเข้าไป ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

คือเข้าไปใน web แล้วเปิดไม่ได้ไม่ทราบว่าขัดขข้องตรงไหน

อยากได้ไปที่สงบในเชียงหม่บ้าง เพราะอยู่แต่ในเมืองสับสนคนเยอะ น่าจะมากกว่ากรุงเทพซะมั้งช่วงนี้

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nash
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ คุณ beerthai,

ขอบพระคุณค่ะ ที่กรุณาแวะมาทักทาย

ดีใจจังที่คุณ beerthai จำได้  วันนั้นได้ส่งต่อบล๊อกของคุณ beerthaiที่เขียนเรื่องไปฟังสัมมนาเกี่ยวกับตัวชี้วัดเศรษฐกิจพอเพียงให้เพื่อนที่ทำงานวงการธุรกิจที่สนใจเรื่องนี้อ่านด้วยค่ะ

ยังบอกเพื่อนเลยค่ะว่าคุณ beerthai เขียนบล๊อกได้สไตล์จริงใจดี  กำลังอ่านอยู่เพลิน ๆ ด้วยความสนใจ ก็มีการบอกว่า วิทยากรไปเร็วมากตรงนี้ ตามไม่ทัน ต้องไปอ่านในเอกสารประกอบ ฮิ ๆ

ยังแซวไปกับเพื่อนเลยค่ะว่า  ถ้าเธออยากรู้เรื่องนี้เพิ่ม  สงสัยเธอคงต้องไปขอยืมเอกสารคุณ beerthai อ่านต่อ

อ้อ, ขอบพระคุณมากเลยนะคะที่แจ้งมาเรื่องเวบ  นี่ก็ไม่ทราบเลยค่ะ  จะต้องบอกอาจารย์พิชัยด่วนหน่อยแล้ว

ปกติตัวเองไม่ได้เข้าเวบนู้นเลยค่ะ  พักหลังนี้วุ่นหลายเรื่อง

ถ้าอยู่เชียงใหม่  ลองโทร.ไปถามข้อมูลเรื่องศูนย์ที่ 053-225570 ก็ได้นะคะ  เป็นเบอร์ที่อยู่ในโบรชัวร์น่ะค่ะ  แล้วค่อยถามเรื่องการสมัคร

ปกติที่ศูนย์เวลาไม่มีคอร์ส  จะไม่มีคนอยู่ค่ะ

แต่ถ้าจะแวะไปดูสถานที่  ก็อยู่ที่วัดห้วยส้ม อยู่ตรงถนนเลียบคลองชลประทานน่ะค่ะ  จากสี่แยกสะเมิงวิ่งไปประมาณ ๒ กม. น่ะค่ะ  อยู่ซ้ายมือ  ด้านหลังอนามัย

ว้าย...จะให้คนกรุงเทพบอกทางอะไรคนเชียงใหม่คะนี่ ฮิ ๆ ลองโทร.ไปถามที่เบอร์นั้นจะดีกว่าค่ะ

เข้าใจค่ะที่คุณ beerthai บอกเรื่องความวุ่นวาย สับสนของคนเยอะ  และเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า  ลองคุณ beerthai ได้ไปลองฝึกดูแล้ว  บางทีอาจจะได้คำตอบที่เซอร์ไพรส์อะไรอีกหลาย ๆ อย่างก็ได้ค่ะ

เช่น  วุ่น หรือ สงบ นั้น มันอยู่ข้างในใจเราเอง

คนบางคน อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม สงบนิ่ง เขียวชอุ่ม ร่มเย็น  กลับวุ่นวายใจจนต้องกระโดดลงมาฆ่าตัวตาย  ประมาณนั้นน่ะค่ะ

คนบางคน  เดินอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายของป่าคอนกรีต  แต่กลับสงบนิ่ง  เป็นความร่มเย็นใจของผู้ที่ได้พบเห็นก็มีมากค่ะ    มีในหลวงของเรานี่แหละค่ะเป็นตัวอย่าง มิใช่ใครอื่น

แต่ที่แน่ ๆ  ไปเข้าคอร์สหนนี้ รับรองวิทยากรไม่ "ไปเร็วมาก" จนคุณ beerthai ตามไม่ทัน  แล้วต้องไปอ่านเอาเองจากเอกสารแน่ ๆ ค่ะ ฮิ ๆ

ใช่ไหมคะ อาจารย์?

ขออนุโมทนาล่วงหน้าในกุศลเจตนาอันยิ่งใหญ่นี้นะคะ  คุณ beerthai ทราบไหมคะว่า  น้อยคนนักในโลกนี้  ที่จะสามารถก้าวมาถึงจุดที่จะตัดสินใจเข้าไปเรียนรู้สิ่งอันมีค่ายิ่งนี้ได้ ตั้งแต่อายุยังน้อยเหมือนคุณ

สวัสดีค่ะ,

ณัชร