เรียนอาจารย์ขจิต

  • ก่อนอื่นขอทักทาย และสวัสดีอ.ขจิตก่อนนะค่ะ
  • ขอบคุณมากที่เข้ามาทักทาย และเตือนสติ ให้คิดถึง gotoknow "อีกครั้ง"
  • ต้องขอยอมรับนะค่ะว่าห่างหายไปนานจริงๆ
  • มีสาเหตุมากมายค่ะที่เป็นปัจจัยที่ทำให้ไม่ได้เข้ามาเขียนบันทึกเพิ่มเติม แต่ปัจจัยหลักและสำคัญที่สุดก็คือ"ตัวเอง"
  • ขอบคุณ"อีกครั้ง" ที่ช่วยมาจุดประกายให้ใหม่ และถ้าหากหายไปอีกคราวนี้ หวังว่ายังคงจะยังมีอาจารย์คอยเรียกให้กลับมานะค่ะ
  • จะพยายามให้ดีกว่านี้ค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ด้วยความยินดีครับ
  • เห็นเงียบไปนะครับ